Pele “chỉnh” Neymar: Ngừng ăn vạ và đến Real Madrid

Ngôi sao trẻ người Brazil đang là cái tên gây “sốt” hiện nay. Không chỉ được rất nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu thèm muốn mà Neymar còn là chủ đề đem ra bàn luận của những người nổi tiếng. Sau khi Diego Maradona lên tiếng chỉ trích tiền đạo Santos đến lượt Vua bóng đá Pele cũng đăng đàn nhắm vào tài năng trẻ này.

Pele “chỉnh” Neymar: Ngừng ăn vạ và đến Real Madrid ảnh 1

“Neymar không phải mẫu cầu thủ có thể chịu những pha va chạm liên tục”, huyền thoại bóng đá thế giới nhận xét. “Đã rất nhiều lần cậu ấy cố tình ngã vì không thể làm điều gì khác. Song Neymar không nên lạm dụng điều đó”.

Bên cạnh đó, Pele cũng khuyên Neymar nên gia nhập Real Madrid, đó là nơi có thể giúp tiền đạo 19 tuổi này phát triển tài năng.

“Tiền không phải vấn đề quan trọng nhất mà là Chủ tịch Santos có đồng ý để cậu ấy ra đi hay không. Ông ấy chỉ muốn bán Neymar sau World Cup 2014. Nhưng tôi sẽ khuyên Neymar nên gia nhập Real Madrid”.

“Neymar nên đến chơi tại Tây Ban Nha bởi đó là giải đấu thích hợp với cậu ấy. 8 tháng trước, cậu ấy đã có thể đến Anh chơi bóng nhưng tôi đã nói với Neymar rằng giải đấu đó không phù hợp với thể chất của cậu ấy”.

(Theo bongdaso)