Phá ổ mại dâm, bắt “tú ông”!

Ngày 5-12, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Văn Phước (SN 1973, ngụ xã Tân Vĩnh Hiệp, huyện Tân Uyên) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra, Phước mở quán cà phê Hương Quỳnh cách đây khoảng nửa tháng tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An. Quán có 4 tiếp nữ sẵn sàng “đi khách”, trong đó một người mới 16 tuổi.

Phá ổ mại dâm, bắt “tú ông”! ảnh 1

Ông Phước hiện đang bị tạm giữ

Những tiếp viên này không được trả lương. Khi có khách các tiếp viên trực tiếp “mồi chài” và rủ  khách sang khách sạn gần đó để quan hệ. Mỗi lần bán dâm tiếp viên được 300.000 đồng nhưng  phải nộp cho Phước 50.000 đồng.

Trưa 2-12, được 2 tiếp viên của quán rủ rê, 2 khách đồng ý cùng sang khách sạn H.A cách quán 20 m để quan hệ. Ngay sau đó, công an ập vào khách sạn bắt quả tang 2 đôi đang mua bán dâm.

Theo T. Ly (NLĐO)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.