Phan Thiết mạnh tay dẹp lấn lòng, lề đường

Cụ thể theo UBND TP Phan Thiết, Công an TP Phan Thiết và các phường liên quan đã tổ chức dọn dẹp chỉnh đốn việc kinh doanh lấn chiếm lòng, lề đường, yêu cầu các hộ dân làm cam kết.

Lực lượng thanh tra giao thông (TTGT) nhắc nhở một số khách sạn chiếm dụng vỉa hè để kinh doanh. Tới đây TTGT sẽ tiếp tục kiểm tra, nếu không chấp hành sẽ lập biên bản xử phạt theo quy định. Đối với các phương tiện xe tự chế, cải tiến chở hàng cồng kềnh, Sở GTVT đã chỉ đạo lực lượng TTGT phối hợp với công an tăng cường kiểm tra, xử lý.

Trước đó, Pháp Luật TP.HCM ngày 20-2 có bài “Vị chủ tịch tỉnh và những câu chuyện nhỏ” phản ánh những việc làm “nhỏ nhưng không nhỏ” liên quan đến dân sinh của ông Lê Tiến Phương, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận. Sau khi báo đăng đã có rất nhiều kiến nghị, phản ánh của bạn đọc liên quan đến mỹ quan đô thị, trật tự xã hội. Ngày 2-3, chủ tịch tỉnh Bình Thuận đã chuyển những gửi gắm của bạn đọc đến Sở GTVT và UBND TP Phan Thiết chỉ đạo khẩn trương xử lý.

PHƯƠNG NAM

4 trường hợp CSGT được dừng xe

4 trường hợp CSGT được dừng xe

(PLO)- CSGT được quyền dừng phương tiện trong bốn trường hợp, việc dừng phải đảm bảo an toàn, đúng quy định của pháp luật, không gây cản trở đến hoạt động giao thông.
Hỗ trợ tiền thuê nhà: Chậm quá!

Hỗ trợ tiền thuê nhà: Chậm quá!

(PLO)- Quyết định 08/2022 ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thu hút và giữ chân người lao động đang thuê trọ làm việc tại khu công nghiệp, khu kinh tế trọng điểm...