(PLO)- 'Đằng sau mặt báo - Chân dung báo chí Việt buổi ban đầu đến 1945' là ấn phẩm chứa đựng nhiều thông tin báo chí, hậu trường thú vị, giúp độc giả hiểu thêm về báo chí Việt Nam.
(PLO)- Năm nay Chi hội Cựu cầu thủ TP.HCM không tổ chức ngày hội "Cây Mùa Xuân" như hàng năm trên sân Thống Nhất nhưng đã có một nghi thức tưởng niệm đến cựu cầu thủ và gia đình các cựu cầu thủ qua đời, hoạn nạn vì dịch COVID-19 trên sân bóng đá Công An, Đầm Sen.
(PLO)- Bạn đọc Nguyễn Viết Minh Trí ở Hà Nội đã gửi đến Pháp Luật TP.HCM một ý kiến nhỏ nhưng rất quan trọng, đó là vấn đề fair play nhìn từ góc độ luật bóng đá. Bạn Minh Trí phân tích (trích):
(PLO)- Cần cụ thể phạm vi, trình tự thủ tục tiến hành các hoạt động kiểm tra, xác minh sơ bộ tố giác, tin báo về tội phạm... để bảo đảm tính hợp pháp của chứng cứ hình sự.
(PLO)- Các luật sư mong muốn cống hiến nhiều hơn cho việc đưa pháp luật vào cuộc sống, hỗ trợ người dân bảo vệ quyền lợi chính đáng, cũng như bảo vệ công lý và công bằng xã hội.
(PLO)- Theo phó trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội,
con người có sẵn lòng tốt, không ai được quyền ngăn cản, do đó cần cơ chế để mọi
người thực hiện lòng tốt của mình.
(PLO)- Hai BV dã chiến điều trị COVID-19 ở huyện Bình Chánh và quận 7 (TP.HCM) với quy mô lên đến 7.000 giường được thần tốc triển khai để sớm đưa vào sử dụng.
(PL)- Theo quy định, người làm lộ thông tin, người rao bán trên mạng và người mua để sử dụng các thông tin CMND bị đánh cắp đều có thể bị xử lý tùy mức độ vi phạm.
(PLO)- Sau khi nhận được quyết định đình chỉ điều tra do không phạm
tội, ông Nguyễn Tất Vân cùng với Luật sư đến cảm ơn báo Pháp Luật TP.HCM vào
ngày 5-5.
(PLO)- Người bị mắc COVID-19 mà tiêm mũi nhắc lại, tức mũi 3, mũi 4, so với những người mắc mà không tiêm thì miễn dịch của người đã mắc có tiêm vaccine sẽ lâu dài hơn, cao hơn.