3 thiếu nữ đánh bạn, lột đồ rồi quay clip lãnh án tù

HUY TRƯỜNG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 27/6/2017 - 16:47

(PLO)- Bị cáo Trang phải ngồi tù 15 tháng để trả giá cho tội cố ý gây thương tích và làm nhục một cô gái khác ở quán cà phê.

Ngày 27-6, trong phiên xét xử lưu động, TAND huyện Đại Lộc đã tuyên phạt bị cáo Lê Minh Huyền Trang (sinh năm 1998, trú khu 2, thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc) chín tháng tù vì tội làm nhục người khác và sáu tháng tù vì tội cố ý gây thương tích.

3 thiếu nữ đánh bạn, lột đồ rồi quay clip lãnh án tù - ảnh 1
Ba bị cáo tại tòa. Ảnh: CTV

Hai bị cáo liên quan gồm Lê Thị Phương Huyền (sinh năm 2000, trú khu Ái Mỹ, thị trấn Ái Nghĩa) và Văn Thị Mỹ Dung (sinh năm 1999, trú thôn Giáo Tây, xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc) cùng bị mức án 15 tháng tù nhưng cho hưởng án treo vì tội làm nhục người khác

Hồ sơ vụ việc thể hiện khoảng trưa 18-1, Trang, Dung và Huyền cùng Lê Thị Phương Hoàng (sinh năm 2000, em sinh đôi của Huyền) đến quán cà phê Villa (khu 7, thị trấn Ái Nghĩa) để đánh, lột đồ thiếu nữ LTBT (sinh năm 2001, trú khu 3, thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc) đang làm tại quán. Dung là người quay clip đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã vào cuộc và cả ba bị cáo nói trên đã đầu thú, khai nhận sự việc. Gia đình của những người này đã bồi thường ban đầu số tiền 60 triệu đồng cho thiếu nữ bị đánh.

HUY TRƯỜNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.