9X dùng clip nóng tống tiền bạn gái
(PLO)- Quen biết nhau qua mạng, gặp nhau sau thời gian ngắn, Lê Tuấn Khanh cùng bạn gái vào khách sạn rồi quay lại "cảnh nóng" để tống tiền.

TAND TP.HCM vừa bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm hai năm tù đối với bị cáo Lê Tuấn Khanh (SN 1996, ngụ quận Gò Vấp) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 12-2018, Khanh có quen biết chị BTU (SN 1997) khi cùng chơi trò chơi trên mạng. Sau đó, Khanh và chị U. kết bạn Zalo, Facebook, nhắn tin qua lại được khoảng hai tuần thì hẹn gặp nhau ăn uống.

Sau khi ăn uống xong, cả hai thuê khách sạn để quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ, Khanh dùng điện thoại quay lại hình ảnh của hai người. Khi biết việc, chị U. đã yêu cầu Khanh xóa nhưng Khanh không thực hiện.

9X dùng clip nóng tống tiền bạn gái - ảnh 1
Lê Tuấn Khanh đã quay lại cảnh nóng tống tiền bạn gái.

Sau đó cả hai tiếp tục hẹn hò đi chơi. Đến ngày 22-12-2018, chị U. không muốn gặp Khanh nữa. Lúc này Khanh yêu cầu chị U. gặp mặt thì sẽ xóa đoạn ghi hình trên. Bị ép, chị U. đồng ý gặp và cả hai tiếp tục quan hệ tình dục.

Ngày 10-1-2019, do sợ Khanh tiếp tục ghi hình để yêu cầu gặp mặt nên chị U. đến công an trình báo sự việc. Hai ngày sau, Khanh nhắn tin yêu cầu gặp chị U. nhưng không được đồng ý nên Khanh dùng đoạn ghi hình trên uy hiếp. Khanh đe dọa gửi hình ảnh cho bạn chị U. và yêu cầu đưa cho 3 triệu đồng thì mới xóa. Hai bên hẹn gặp tại 131 Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh để giao nhận tiền.

Khoảng 10 giờ ngày 16-1-2019, Khanh đang nhận tiền từ chị U. thì bị Công an quận Bình Thạnh bắt giữ.

HOÀNG YẾN