Bấm huyệt cho bé nhỏ rồi giở trò đồi bại
(PLO)- Ngày 29-5, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Văn Cần 10 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Gia đình nạn nhân không yêu cầu bị cáo có trách nhiệm bồi thường dân sự nên toà không xét.

Theo hồ sơ, Cần hành nghề lái xe ba gác nhưng tự học bấm huyệt và thực hiện việc bấm huyệt cho mọi người chữa bệnh không lấy tiền. Chiều ngày 21-11-2014, Cần cùng với mẹ và con nuôi đang ở nhà tại quận Thủ Đức thì có bé ĐNMT (SN 2006) đến chơi. Trong lúc bé T. ngồi chơi, Cần đến hỏi bé có muốn bấm huyệt không. Tin tưởng ba nuôi của bạn, bé T. đồng ý rồi nằm xuống cho Cần bấm huyệt.

Bấm huyệt cho bé nhỏ rồi giở trò đồi bại - ảnh 1
Bị cáo Cần được dẫn giải về trại giam sau phiên xử

Một lát sau, bé T. nói bị đau hậu môn. Cần kêu bé vào nhà vệ sinh để kiểm tra. Khi vào nhà vệ sinh, Cần bảo bé T. cởi quần chổng mông để kiểm tra. Kiểm tra hậu môn không có gì, Cần lấy tay sờ vào chỗ kín của bé T. rồi nảy sinh dục vọng muốn giao cấu. Để thực hiện ý nghĩ đồi bại, Cần kêu bé T. thực hiện nhiều tư thế để Cần giao cấu. Thỏa mãn dục vọng xong, Cần làm vệ sinh cho bé rồi kêu đi ra ngoài. Bé T. ra ngoài chơi với con của Cần một lát thì ra về. Sau đó, bé T. đã kể lại việc bị Cần xâm hại nên gia đình bé đã đến công an trình báo.

Hoàng Yến