Bị đổ dính tí bia đã nổi máu côn đồ

SÔNG BA
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 14/9/2016 - 02:11

(PL)- VKSND TP Tuy Hòa, Phú Yên vừa truy tố ra trước TAND cùng cấp để xét xử Nguyễn Nhất Nam (sinh năm 1992, trú huyện Đồng Xuân), Võ Chí Dũng (sinh năm 2000) và Vũ Hoàng Anh Khoa (sinh năm 1986, cùng trú TP Tuy Hòa) về tội cố ý gây thương tích, theo khoản 3 Điều 104 BLHS.

Theo cáo trạng, khoảng 22 giờ 30 ngày 7-4-2016, Nam, Dũng, Khoa cùng một người tên Tài đến Maxim Club chơi. Trong lúc ngồi chơi, Nam bị một người ngồi bàn bên cạnh làm đổ bia vào người. Nam nói với Khoa về nhà lấy đao đến đánh. Sau đó, cả nhóm về lấy bốn cây đao rồi quay lại Maxim Club.

Đến nơi, Dũng đưa cho Khoa và Nam mỗi người một cây đao rồi đứng ngoài chờ, Tài đi cùng với Khoa, Nam xông vào bên trong. Khi vào đến cầu thang lên xuống gần khu vực bàn VIP thì cả hai thấy anh Châu Thành Tiên đang đứng tại đó. Nam cho rằng anh Tiên là người làm đổ bia vào người mình nên dùng đao tấn công anh Tiên làm nạn nhân đứt lìa bàn tay phải, tỉ lệ thương tích 55%.

SÔNG BA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.