Bị tù chung thân vì bênh anh trai, đâm chết người

NAM AN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 17/7/2020 - 12:32

(PLO)- Tưởng anh trai bị đánh ngã, bị cáo cầm dao tấn công khiến một người tử vong.
Ngày 17-7, TAND TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Minh Chung (25 tuổi, quận 10, TP.HCM) tù chung thân về tội giết người.
Bị tù chung thân vì bênh anh trai, đâm chết người - ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Minh Chung. Ảnh: NAM AN.

Theo hồ sơ, anh Ngô Minh Phúc (ngụ tại quận 10) đang ly thân với vợ. Con chung của hai người ở với mẹ tại nhà trọ ở quận Bình Thạnh.

Tối 20-9-2017, anh Phúc điện thoại rủ Chung (em cùng cha khác mẹ) đến phòng trọ của vợ đón con về nhà mình ngủ. 

Đến nơi, vợ anh Phúc không đồng ý cho chồng đón con nên hai bên xảy ra tranh cãi. Chung dùng gạch đập bể kính để anh Phúc mở cửa phòng vào đón con về nhưng anh này tiếp tục cãi nhau với vợ.

Vợ anh Phúc điện thoại cho gia đình mình đến giải quyết. Anh rể của chị này là Phạm Ngọc Hiếu cùng hai người bạn đến thì hai bên tiếp tục cãi cọ và dùng gạch mém nhau nhưng không trúng ai.
Anh Phúc chạy vào phòng lấy dao đuổi theo nhóm anh Hiếu và bị vấp ngã. Thấy vậy, Chung tưởng anh Phúc bị nhóm anh Hiếu đánh nên đã cầm dao đuổi theo tấn công khiến anh Hiếu tử vong.  
HĐXX nhận định hành vi của bị cáo là đặc biệt nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng và sức khỏe của người khác, cần phải tách khỏi cộng đồng và tuyên án như trên.
NAM AN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM