Bổ nhiệm chánh án, phó chánh án TAND Thừa Thiên-Huế

N.ANH
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 19/2/2016 - 05:00

(PL)- Chiều 18-2, TTXVN cho hay ông Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TAND Tối cao, trao quyết định bổ nhiệm chánh án TAND tỉnh Thừa Thiên-Huế đối với bà Đào Thị Mai Hường và bổ nhiệm phó chánh án TAND tỉnh Thừa Thiên-Huế đối với ông Hoàng Trọng Điệp...

Bà Đào Thị Mai Hường, Thẩm phán trung cấp, nguyên là Phó Chánh án TAND tỉnh Thừa Thiên-Huế. Ông Hoàng Trọng Điệp là Thẩm phán trung cấp, Chánh tòa Hành chính, TAND tỉnh.

N.ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.