Chồng cũ ca sĩ Nhật Kim Anh kháng cáo vụ tranh chấp nuôi con

NHẪN NAM
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 20/4/2020 - 10:14

(PLO)- Chồng cũ của ca sĩ Nhật Kim Anh đã kháng cáo bản án sơ thẩm, yêu cầu tòa phúc thẩm bác đơn khởi kiện đòi nuôi con của nữ ca sĩ này.

Nguồn tin của PLO cho biết TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) vừa có thông báo gửi VKSND quận này và nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) về việc ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc kháng cáo bản án sơ thẩm tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn.

Chồng cũ ca sĩ Nhật Kim Anh kháng cáo vụ tranh chấp nuôi con - ảnh 1
Nhật Kim Anh và chồng cũ tại TAND quận Ninh Kiều hồi tháng 1-2020. Ảnh: VV

Theo thông báo, ông Lộc kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm, yêu cầu tòa  phúc thẩm sửa bản án sơ thẩm của TAND quận Ninh Kiều theo hướng bác yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn vì không có căn cứ.

Trước đó, VKSND quận Ninh Kiều cũng có quyết định kháng nghị với bản án sơ thẩm. Kháng nghị đề nghị TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm theo hướng không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con.

Như PLO đã đưa tin, trước đó, nguyên đơn bà Huê khởi kiện ông Lộc giành quyền trực tiếp nuôi con chung sau ly hôn.

Ngày 23-3, TAND quận Ninh Kiều đã chấp nhận yêu cầu khởi kiện của bà Huê, tuyên giao con chung cho bà trực tiếp nuôi dưỡng, không yêu cầu bị đơn phải cấp dưỡng nuôi con.

NHẪN NAM

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM