Đâm chết bạn nghiện vì chích ma túy không thấy 'phê'

TUYẾN PHAN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 27/7/2016 - 15:33

(PLO)- Đã năm phút trôi qua kể từ lúc chích ma túy nhưng vẫn không thấy “phê”, Tâm nghi ngờ bạn nghiện đưa thuốc “đểu” cho mình nên đã đâm bạn tử vong.

Ngày 27-7, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Minh Tâm (29 tuổi, trú tại Tân Lạc, Hòa Bình) mức án tử hình về tội giết người. Nạn nhân trong vụ án là Đàm Ngọc T. (46 tuổi, trú tại Bắc Ninh), người cùng nghiện ma túy với Tâm.

Theo hồ sơ, Tâm và T. cùng làm công nhân xây dựng và ở trọ cùng nhau tại phường Chương Dương (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Vốn nghiện ma túy từ lâu, khoảng 21 giờ 30 ngày 19-12-2015, sau khi cơm nước xong xuôi, Tâm và T. rủ nhau đến gặp chủ thầu xây dựng để xin tạm ứng mỗi người 100.000 đồng.

Ứng được tiền, cả hai sang phòng chủ nhà trọ mua 200.000 đồng ma túy.

Bị cáo Tâm tại tòa
Bị cáo Tâm tại tòa.

Sau khi mua ma túy, Tâm cùng T. pha chế ma túy ra hai bơm tiêm xilanh để sử dụng.

Pha chế xong, Tâm quay về phòng trọ khoảng năm phút rồi quay lại thì thấy T. đã sử dụng hết thuốc trong một xilanh và đưa chiếc còn lại cho mình. Tâm sử dụng nốt số ma túy còn lại rồi cả hai quay về phòng trọ.

Tuy nhiên, đã năm phút trôi qua kể từ lúc chích ma túy, Tâm không thấy hiện tượng “phê” ma túy nên bảo T.: “Bố già cho con thuốc đểu”. Nghe vậy, T. liền khẳng định: “Đấy là thuốc mà mày bảo không phải thuốc”.

Không tin T., Tâm tiếp tục càu nhàu nên hai người xảy ra to tiếng rồi xô xát. Trong lúc ẩu đả Tâm đã đâm T. tử vong.

Sau khi đưa nạn nhân vào bệnh viện, Tâm bỏ trốn, ba ngày sau thì bị công an bắt.

TUYẾN PHAN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.