(PLO)- VKSND thị xã Sông Cầu (Phú Yên) vừa truy tố ra trước TAND cùng cấp để xét xử đối với Văn Đình Bộ (SN 1987, trú phường Xuân Thành, thị xã Sông Cầu) về tội cố ý gây thương tích.  

Theo hồ sơ, tối 20-10-2017, Phạm Văn Sao, Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Ngọc Cao, Dương Văn Tiền và một số người khác tổ chức nhậu tại quán Hương Giang Xanh thuộc phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu.

Trong lúc nhậu, Sao và Hoàng xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau nên Tiền chở Hoàng về nhà. Sau đó, Sao gọi điện thoại cho bạn là Văn Đình Bộ nhờ đến đánh Hoàng. Bộ đồng ý, cầm theo dao đi đến chỗ Sao.

Khi Sao, Bộ đi mô tô trên đường Nguyễn Hồng Sơn (thuộc phường Xuân Thành) thì gặp Hoàng, Tiền đi ngược chiều. Hai bên dừng xe lại, Tiền mở cốp xe lấy dao xông đến nhóm của Bộ. Thấy vậy, Bộ cũng cầm dao xông đến đuổi Tiền, Hoàng chạy vào đường hẻm gần đó.

Do bị Tiền và Hoàng nhặt đá ném về phía mình nên Bộ không đuổi theo nữa mà đi ra thì gặp Nguyễn Thanh Tiến đang ngồi trên xe đạp dừng sát lề đường. Cho rằng anh Tiến là người cùng nhóm với Tiền và Hoàng nên Bộ đi đến dùng dao đâm anh Tiến một nhát trúng vào vùng hông, gây thương tích 28%...

SÔNG BA