Điều tra vụ gây rối trật tự, cản trở hoạt động tại UBND thị xã Kỳ Anh

Đắc Lam
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 12/11/2015 - 20:26

(PLO)- Ngày 12-11, Cơ quan Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng liên quan đến vụ gây rối tại trụ ở UBND thị xã Kỳ Anh.

Điều tra vụ gây rối trật tự, cản trở hoạt động tại UBND thị xã Kỳ Anh - ảnh 1

Rất đông người dân, tiểu thương kéo lên trụ sở UBND thị xã Kỳ Anh phản đối xây dựng chợ Kỳ Anh mới

Khoảng 14 giờ 30 chiều 10-11, tại trụ sở UBND thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo thị xã Kỳ Anh cùng cơ quan chức năng, ban ngành tổ chức cuộc họp triển khai nhiệm vụ tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh chấp hành chủ trương đóng cửa chợ Kỳ Anh (cũ) di dời sang chợ Kỳ Anh (mới). 

Nhiều người dân đã đến trụ sở UBND thị xã Kỳ Anh khiếu nại, kiến nghị chính quyền là vẫn để chợ Kỳ Anh (cũ) hoạt động. Trong đó, có một số người đã có hành vi quá khích, gây rối trật tự, cản trở cả hoạt động của chính quyền thị xã Kỳ Anh.

Đại tá Đặng Hoài Sơn, Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh, cho biết hiện công an đã kêu gọi các đối tượng quá khích, có hành vi gây rối trật tự công cộng trên ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Thời gian gần đây các tiểu thương ở chợ Kỳ Anh (cũ) cho rằng chính quyền xây chợ Kỳ Anh mới ở địa điểm xa khu dân cư, khó khăn trong hoạt động kinh doanh... Do đó, nhiều tiểu thương đã kéo lên UBND thị xã Kỳ Anh và cả UBND tỉnh Hà Tĩnh để phản đối việc xây dựng chợ mới.

Đắc Lam

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...