Giết người yêu cũ không thành, lãnh 42 tháng tù

H.TRƯỜNG
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 4/5/2020 - 14:15

(PLO)- Níu kéo tình cảm không thành, bị Hải mang dao đến khu chung cư tìm người yêu để "nói chuyện".

Sáng 4-5, HĐXX TAND tỉnh Đắk Lắk đã xử sơ thẩm và tuyên phạt Phạm Đình Hải (25 tuổi, trú tại xã Nam Yang, Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai) 42 tháng tù về tội giết người.

Giết người yêu cũ không thành, lãnh 42 tháng tù   - ảnh 1
Bị cáo Phạm Đình Hải tại tòa. Ảnh: HT

Theo cáo trạng, Hải có quan hệ tình cảm với chị T. (25 tuổi, cùng xã). Năm 2017, chị T. nhiều lần đề nghị chấm dứt tình cảm với Hải nhưng Hải không đồng ý và dọa giết chị T.

Đến tháng 9-2019, chị T. chuyển đến TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) để sinh sống. Đầu háng 1-2020, Hải phát hiện chị T. có người yêu mới nên nhiều lần nhắn tin đe dọa sẽ giết chị T. và người yêu.

Thực hiện ý định Hải ra chợ mua hai con dao Thái Lan rồi đón xe đến TP Buôn Ma Thuột để gặp chị T.

Tại đây, Hải nhắn tin hẹn gặp chị T. nhiều lần nhưng bị từ chối. Ngày 3-1, Hải mang dao Thái Lan đến chung cư nơi chị T. đang ở với ý định sát hại chị T. rồi tự tử.

Do lường trước được việc Hải ra tay với mình nên chị T. đã trình báo công an và Hải bị bắt khi chưa kịp ra tay với chị T. 

H.TRƯỜNG

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.