Hoãn xử phúc thẩm vụ 'con ruồi trị giá 500 triệu đồng'
(PLO)-  Sáng nay (30-6) phiên tòa phúc thẩm xử bị cáo Võ Văn Minh bị truy tố về hành vi cưỡng đoạt tài sản (hay còn gọi là vụ chai nước có ruồi) vẫn diễn ra theo dự kiến. 

Từ trước khi bị cáo Minh được đưa đến tòa đã có rất nhiều PV có mặt để đưa tin. Đây là vụ án được dư luận rất quan tâm trong suốt thời gian qua.

Người tham dự phiên tòa tuy không đông bằng phiên sơ thẩm nhưng cũng ngồi kín phóng xử B, TAND Cấp cao.

Theo công bố, Thẩm phán Huỳnh Thanh Duyên, TAND Cấp cao tại TP.HCM, ngồi ghế chủ tọa phiên tòa, hai thẩm phán khác là Dương Văn Bình và Phan Văn Yên, đại diện VKS là ông Võ Chí Thiện.

Bị cáo Minh từ trên xe bước xuống
Bị cáo Minh từ trên xe bước xuống.

Ba trong năm luật sư tham gia vụ án là LS Phạm Công Hùng, Phạm Hoài Nam và Lê Nguyễn Lê Vi có mặt, hai LS vắng mặt là Nguyễn Tấn Thi, Nguyễn Kiều Hưng.

VKS phát biểu do đại diện phía Công ty Tân Hiệp Phát vắng mặt không lý do và có hai LS xin hoãn xử, ngoài ra, chính bị cáo cũng xin hoãn phiên tòa dời sang ngày khác, do đó đề nghị hoãn phiên xử.

bị cáo vụ con ruồi
Bị cáo của vụ án con ruồi tỏ ra khá thoải mái khi đến tòa sáng nay.

Sau khi hội ý, tòa quyết định nhằm đảm bảo quyền bào chữa cho bị cáo (do vắng luật sư), cần thiết phải có mặt người làm chứng và nguyên đơn dân sự để đảm bảo có mặt đầy đủ xét xử khách quan vụ án nên tòa hoãn xử.

vụ án tân hiệp phát
Làm thủ tục trước khi vào phiên tòa.

THANH TÙNG - XUÂN HUY