Kẻ dâm ô bé gái 5 tuổi ở Tân Bình bị phạt 5 năm tù
(PLO)- HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Chín năm năm tù với nhận định cần phải xử nghiêm vì tình trạng xâm hại trẻ em ngày càng nghiêm trọng.

Ngày 12-11, TAND quận Tân Bình, TP.HCM xử sơ thẩm vụ bị cáo Nguyễn Văn Chín (SN 1965) dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt Chín mức án năm năm tù.

Bị hại trong vụ án này là cháu TTN, SN 2014. Vụ án này từng gây xôn xao dư luận.

Kẻ dâm ô bé gái 5 tuổi ở Tân Bình bị phạt 5 năm tù - ảnh 1
Bị cáo Chín tại tòa ngày 12-11. Ảnh: MV

HĐXX nhận định lời khai của bị cáo phù hợp với các chứng cứ của vụ án, hành vi của bị cáo gây nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm danh dự nhân phẩm, gây ảnh hưởng tâm lý của trẻ em và thể hiện sự suy đồi đạo đức. Theo tòa, tình trạng xâm hại trẻ chưa thành niên diễn ra ngày càng nghiêm trọng nên phải xử lý một cách nghiêm minh.

Theo hồ sơ, Chín làm nghề chạy xe ôm tại phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM. Ngày 14-4, Chín điều khiển xe máy đến nhà trọ trên đường Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình để đón cháu K. đi học thêm. Khi đi ngang qua dãy phòng trọ, Chín thấy bé N. đang ngồi một mình trong phòng nên nảy sinh ý định dâm ô.

Chín vào phòng và đóng của lại, ngồi phía sau cháu N. rồi dùng tay phải sờ vào bộ phận sinh dục của cháu. Lần thứ hai, khi Chín đã thực hiện hành vi dâm ô thì bé N. hoảng sợ la lên. Sợ bị phát hiện nên Chín mở cửa phòng đi ra ngoài.

Sau đó, cháu N. kể lại cho chị ruột, chị của N. nói lại với mẹ và mẹ cháu N. đã đến công an trình báo sự việc.

Kẻ dâm ô bé gái 5 tuổi ở Tân Bình bị phạt 5 năm tù - ảnh 2
Bị cáo được dẫn giải ngày 12-11. Ảnh: MV

Tại cơ quan điều tra, Chín khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Đồng thời, bị cáo khai nhận thêm cách đó khoảng một tuần bị cáo đã đến phòng trọ và thực hiện hành vi dâm ô như trên với bé N.

Ngoài ra, cách đây một năm, Chín đã có hành vi dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục cháu bé khoảng tám tuổi tại quận Tân Phú. Vụ việc đã được chuyển cho công an quận xử lý theo đúng thẩm quyền.

MINH VƯƠNG