(PL)- Nhân dịp đầu năm mới, lãnh đạo các ngành pháp luật mong báo Pháp Luật TP.HCM luôn phụng sự cho bạn đọc và xã hội.

Pháp Luật TP.HCM là chỗ dựa pháp lý cho người dân

Tôi rất thích đọc tờ báo Pháp Luật TP.HCM vì đây là một tờ báo viết có chiều sâu, có những bài phân tích và phản biện trong pháp lý rất sắc sảo và cũng là tờ báo có nhiều đóng góp trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Quốc hội ban hành ra nhiều luật nên mong rằng
báo tiếp tục trở thành một kênh để tuyên truyền và chuyển tải pháp luật của Nhà nước tới gần với
người dân.

Năm mới tôi chúc báo luôn là chỗ dựa, là niềm tin của người dân và các tổ chức xã hội. Chúc cho
tờ báo Pháp Luật TP.HCM tiếp tục phát huy thế mạnh của mình như luôn đưa thông tin chính xác, kịp thời, sốt dẻo nhất, có được nhiều bạn đọc
yêu thích.

Ông NGUYỄN ĐÌNH TRUNG, Viện trưởng VKSND Cấp cao tại TP.HCM

Mong Pháp Luật TP.HCM tiếp tục phụng sự xã hội

Báo Pháp Luật TP.HCM là một kênh phản biện để góp phần giúp tòa án phát hiện các bản án sai sót, tình trạng vi phạm thời hạn tố tụng, hành vi vi phạm tố tụng… Từ đó, chúng tôi kịp thời nhận khuyết điểm, sửa chữa để bảo vệ quyền và lợi ích của nhân dân.

Chúc báo Pháp Luật TP.HCM ngày càng phát triển, phụng sự tốt hơn những lợi ích của bạn đọc và xã hội, đồng hành với quyền lợi thiết thân của người dân, đồng hành với sự phát triển của đất nước, tăng cường tính phản biện, đấu tranh góp phần hoàn thiện pháp luật và việc chấp hành pháp luật.

Ông HUỲNH THẠCH VŨ, Chánh án TAND huyện Cần Giờ, TP.HCM

Thông tin hữu ích, chuyên sâu về pháp luật

Tôi cũng là một bạn đọc thường xuyên của báo Pháp Luật TP.HCM. Với tôi, đây là một tờ báo uy tín, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc, đặc biệt là các bài viết chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật. Thời gian tới, để thu hút thêm bạn đọc, về nội dung Pháp Luật TP.HCM có thể tăng hàm lượng phân tích, đánh giá từ các chuyên gia; về hình thức, cần có thêm các hình ảnh, clip minh họa và kết cấu các chuyên mục để tờ báo hấp dẫn hơn, cả báo giấy và báo điện tử.

Về phía tòa án, chúng tôi sẽ tiếp tục tích cực phối hợp với các cơ quan báo chí, đặc biệt là Pháp Luật TP.HCM, để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Năm mới đến, tôi xin chúc Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của báo luôn mạnh khỏe và thành công; mong Pháp Luật TP.HCM tiếp tục có những cải cách, đổi mới để thu hút nhiều bạn đọc hơn nữa, khẳng định vị trí của mình trong lòng độc giả.

Thẩm phán PHẠM TUẤN ANH, Phó Chánh án
TAND quận Bình Thạnh, TP.HCM

NHÓM PV ghi