Nam thẩm phán, thư ký tòa trổ tài nấu ăn mừng ngày 8-3

HOÀNG YẾN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 7/3/2018 - 15:14

(PLO)- Các đội thi tài trong 90 phút và thuyết trình món ăn cho ban giám khảo khi đi chấm điểm. 

Ngày 7-3, Công đoàn cơ sở TAND TP.HCM đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Hương Xuân” nhằm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng với chín đội tham dự. 

Đây là hoạt động thường niên của TAND TP.HCM trong suốt chín năm qua. Mỗi đội gồm ba nam và hai nữ, trong đó nam giữ vai trò bếp chính.

Nam thẩm phán, thư ký tòa trổ tài nấu ăn mừng ngày 8-3 - ảnh 1
Đội thi Tòa Hình sự đang thuyết trình món ăn.

Các đội sẽ nấu một mâm cỗ gồm ba món khai vị, món chính và món tráng miệng... phù hợp với chủ đề cuộc thi với số tiền 1 triệu đồng. Các đội thi tài trong 90 phút và thuyết trình món ăn cho ban giám khảo khi đi chấm điểm. 

Các món ăn được các bếp chính nam trổ tài rất đa dạng, gồm bún riêu, lẩu cua, lẩu thả, gỏi bưởi... mang đậm tính chất ngày xuân và được trình bày đặc sắc.

Nam thẩm phán, thư ký tòa trổ tài nấu ăn mừng ngày 8-3 - ảnh 2
Mâm cỗ của đội thi Tòa Lao động.

Kết quả cuộc thi, giải nhất thuộc về đơn vị Phòng Kiểm tra nghiệp vụ và thi hành án. Giải nhì là Tòa Lao động và Tòa Hành chính. Ba giải nhì gồm: Tòa Gia đình và người chưa thành niên, Tòa Kinh tế và Văn phòng cùng bốn giải khuyến khích khác...

Nam thẩm phán, thư ký tòa trổ tài nấu ăn mừng ngày 8-3 - ảnh 3
Chánh án TAND TP.HCM Ung Thị Xuân Hương trao giải nhất cho đội thi Phòng Kiểm tra nghiệp vụ và thi hành án.

HOÀNG YẾN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

'Bận gì thì bận, tôi cũng dành thời gian lắng nghe dân'

(PLO)- “Chính hơi thở cuộc sống, những tâm tư nguyện vọng của nhân dân hình thành nên chính sách pháp luật, chứ không phải chúng ta làm chính sách pháp luật từ trong phòng lạnh, mà phải từ hơi thở cuộc sống” – Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nói.