Người chú đồi bại hiếp dâm cháu vợ lãnh án

LỮ QUỲNH LOAN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 20/12/2017 - 10:43

(PLO)- TAND tỉnh Gia Lai vừa tuyên phạt sơ thẩm 10 năm tù đối với bị cáo Rah Mah Pi (SN 1993, trú xã Ia Tô, huyện Ia Grai) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 16 giờ ngày 14-8-2017, sau khi uống rượu về, Pi gặp cháu gái của vợ là Puih H. (SN 2007) và Rah Lan H.(SN 2010) đang ngồi chơi nên rủ đi thăm ruộng.

Đến nơi, hai cháu gái ngồi trên xe máy, vì đợi quá lâu nên đã đi bộ về nhà trước. Khi Pi quay lại chỗ xe máy thì không thấy hai cháu nên đã chạy ra đường làng.

Người chú đồi bại hiếp dâm cháu vợ lãnh án
Bị cáo Pi trước vành móng ngựa

Bắt gặp Puih H. và Rah Lan H. đang đi bộ, Pi tiếp tục rủ hai bé đi hái măng. Khi đến chỗ hái măng, Pi rủ cháu Puih H. xuống hái măng không được nên đã dùng vũ lực kéo Puih H. đi cho bằng được, khiến Puih H. kêu khóc còn cháu Rah Lan H. vì quá hoảng sợ nên bỏ chạy về nhà.

Sau khi hái được năm búp măng thì Pi khống chế và đánh cháu Puih H. để giở trò đồi bại nhưng không thành. Quá hoảng sợ, cháu Puih H. đã chạy một mạch về nhà kể cho mẹ nghe.

LỮ QUỲNH LOAN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 19-5

(PLO)- Trong ngày 18-5, Việt Nam có 152 ca mắc mới trong nước;4 khu công nghiệp ở Bắc Giang tạm dừng hoạt động; Người yêu hoa lan ủng hộ hơn 45 tỷ đồng chống dịch;3 người nhà của cựu giám đốc Hacinco mắc COVID-19...