Cụm thi đua số 2 gồm các đơn vị TAND các quận 4, 6, 8, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, TP.HCM.

Tham gia buổi lễ có bà Trịnh Ngọc Thúy (Đại biểu Quốc hội, Phó Chánh án TAND TP.HCM), đại diện lãnh đạo TAND quận, huyện cụm thi đua số 2 và các thẩm phán thuộc các tòa cụm thi đua số 2...

Tại buổi lễ, lãnh đạo tòa công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh tòa Hình sự các TAND quận 4, 6, 8, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận đối với các ông, bà Đỗ Đoàn Thanh Trúc, Nguyễn Thị Thùy Liên, Huỳnh Bá Hiệp, Tô Thị Ngọc Phượng, Lương Thanh Mười, Lê Tường Linh và Trần Thị Hương Giang.

Cạnh đó, các ông, bà Huỳnh Tấn Phát, Phạm Thị Thanh Trúc, Trần Văn Phúc, Nguyễn Thị Hương, Trần Văn Huệ,  Nguyễn Thị Việt Hà và Trần Thị Ngọc Trâm được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh tòa Dân sự lần lượt tại TAND quận 4, 6, 8, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận.

Nhân sự mới  - ảnh 1
Bà Trịnh Ngọc Thúy, Phó Chánh án TAND TP.HCM trao quyết định bổ nhiệm cho các Chánh Tòa. Ảnh: YC

Lãnh đạo TAND TP.HCM cũng bổ nhiệm các ông, bà Hồ Thị Thủy Tiên, Nguyễn Thị Phương Thúy, Lê Thị Tú, Nguyễn Thị Kim Thu, Nguyễn Thị Phúc, Trần Thị Thúy Minh, Bùi Thị Hòa, Nguyễn Thị Thanh, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Anh Đức, Tô Văn Mạnh, Ngô Kim Phụng và Mai Thị Thu Dung giữ chức vụ Phó Chánh tòa các quận huyện trên.

Nhân sự mới  - ảnh 2
Bà Trịnh Ngọc Thúy, Phó Chánh án TAND TP.HCM, trao quyết định bổ nhiệm cho các Phó Chánh tòa. Ảnh: YC

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trịnh Ngọc Thúy chúc mừng các chánh tòa, phó chánh tòa được bổ nhiệm. Bà tin rằng với sự nỗ lực của bản thân, các chánh tòaphó chánh tòa sẽ phối hợp với ban lãnh đạo của cơ quan để cùng nhau lãnh đạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân sự mới  - ảnh 3
Bà Trịnh Ngọc Thúy, Phó Chánh án TAND TP.HCM, phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: YC

Đáp lời, ông Tô Văn Mạnh (được bổ nhiệm Phó chánh tòa Dân sự TAND quận Gò Vấp) thay mặt các thẩm phán được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn đến Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo TAND TP.HCM... đã tin tưởng, tín nhiệm và bổ nhiệm các thẩm phán.

Nhân sự mới  - ảnh 4
Ông Tô Văn Mạnh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: YC 

Theo ông Mạnh, đây là một vinh dự đồng thời cũng là một trách nhiệm mới, một thử thách mới. Ông xin tiếp thu ý kiến của bà Thúy, hứa sẽ tiếp tục học hỏi, phát huy những thành quả và kinh nghiệm trong công tác quản lý, tiếp tục nâng cao trình độ về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao...