Tấn công tiếp tân khách sạn vì không được vào phòng bạn

HOÀNG YẾN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 5/2/2020 - 12:16

(PLO)- Do không được đồng ý vào phòng bạn, hai thanh niên đã tấn công nhân viên tiếp tân từ khách sạn đến bệnh viện.

Ngày 5-2, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã giảm án cho Lưu Đức Kiệt (SN 1999) còn sáu năm tù, Nguyễn Thành Long (SN 1997) còn năm năm sáu tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Trước đó, xử sơ thẩm, TAND quận Thủ Đức tuyên phạt Kiệt bảy năm tù, Long sáu năm sáu tháng tù. Cả hai cùng kháng cáo xin giảm án. 

HĐXX phúc thẩm xét thấy các bị cáo ăn năn hối cải cũng như được phía nạn nhân bãi nại... nên giảm án mỗi bị cáo một năm tù. 

Tấn công tiếp tân khách sạn vì không được vào phòng bạn - ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ, khuya 14-2-2018, Kiệt cùng bạn gái vào một khách sạn trên đường Linh Đông (quận Thủ Đức, TP.HCM) thuê phòng nghỉ. Khoảng hai tiếng sau, Long cùng bạn đến đây và yêu cầu tiếp tân được lên phòng Kiệt. Bị từ chối, Long gọi điện thoại cho Kiệt xuống nói chuyện nhưng tiếp tân là anh TNB vẫn không đồng ý.

Tức giận, Long đã đánh vào mặt anh B. Lúc này anh B chụp con dao có sẵn trên bàn đánh lại nhưng không gây thương tích cho Long và hướng mũi dao về phía Kiệt.

Thấy vậy, Kiệt đã chụp bình chữa cháy, gạch ném tấn công lại. Mọi người can ngăn và đưa anh B. vào BV quận Thủ Đức cấp cứu. Còn Kiệt và Long cũng tự vào bệnh viện này để điều trị vết thương.

Gặp anh B. tại phòng cấp cứu, Kiệt lấy dao tự chế, Long dùng hai tuýp sắt tiếp tục tấn công anh B. Anh B. dùng tay chống đỡ và bỏ chạy nhưng hai bị cáo Kiệt, Long vẫn đuổi theo để đánh, chém. Không đuổi kịp, cả hai mới đi ra khỏi cổng bệnh viện lên ô tô bạn chờ tẩu thoát. Theo kết luận giám định, anh B. bị thương tích 60%.

Qua truy xét, công an đã mời Kiệt, Long về làm việc và cả hai thừa nhận hành vi phạm tội. 

HOÀNG YẾN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.