TAND TP.HCM xây mái che cho trường học nghèo ở Vĩnh Long
(PL)- Mới đây, phòng Giám đốc kiểm tra TAND TP.HCM đã trao tặng 25 triệu đồng cho Trường Tiểu học Mỹ Thạnh Trung B, xã Mỹ Thạnh Trung, huyện Tam Bình, Vĩnh Long để làm mái che sân trường.

Đây là số tiền do cán bộ, công chức phòng Giám đốc kiểm tra quyên góp. Bà Nguyễn Thị Minh Hương, Phó Trưởng phòng này, chia sẻ: “Cán bộ và nguyên cán bộ của phòng cùng nhau đóng góp với mong muốn góp phần nhỏ bé giúp nhà trường và các em học sinh có bóng mát để vui chơi, tập thể dục, thể thao và tổ chức các buổi lễ của trường”.

Ông Nguyễn Trọng Nhân, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mỹ Thạnh Trung B, đã cảm ơn tấm lòng vì cộng đồng của tòa án và hứa sẽ cố gắng sớm hoàn thành công trình mái che phục vụ học sinh.

Trường Tiểu học Mỹ Thạnh Trung B hiện có 15 lớp với 370 học sinh, đang sử dụng 10 phòng học, được bố trí ở hai nơi khác nhau. Cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn, những sinh hoạt tập thể thầy trò phải ngồi dưới cái nắng gay gắt hàng giờ ở sân trường. Việc đầu tư mái che là việc làm rất thiết thực đối với nhà trường.

HOÀNG YẾN