Tăng án chung thân thầy giáo hiếp và dâm ô học sinh

Thứ Hai, ngày 8/4/2019 - 16:00

(PLO)- Hiếp dâm và dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học, một cựu thầy giáo bị tăng án từ 24 năm tù lên mức án chung thân.

Ngày 8-4, tại Quảng Nam, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã mở phiên xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Quang Chung (50 tuổi, ngụ thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam) về tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô đối với trẻ em.

HĐXX đã quyết định định tăng mức án từ 24 năm lên chung thân đối với bị cáo Chung. Sau khi bị tuyên án, bị cáo Chung tiếp tục kêu oan và phủ nhận hành vi đồi bại của mình. Người nhà ông Chung cũng đã có một số hành động quá khích tại toà.

Theo cáo trạng, từ đầu năm 2015 đến tháng 3-2016, ông Chung là giáo viên tổng phụ trách đội, Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, Quảng Nam).

Trong thời gian công tác tại trường, ông Chung đã nhiều lần giở trò đồi bại với các em nữ sinh của trường.

Tăng án chung thân thầy giáo hiếp và dâm ô học sinh - ảnh 1
Ông Chung tại cơ quan công an. Ảnh: TTN

Từ tháng 12-2015 đến cuối tháng 2-2016, cháu T. (10 tuổi, học lớp 1) bị ông Chung nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô.

Từ đầu đến giữa tháng 3-2016, ông Chung gọi một cháu tên L. (12 tuổi, học lớp 3) vào phòng làm việc giữa giờ giải lao và đã một lần thực hiện hành vi dâm ô đối với em nữ sinh này.

Ngoài hai em học sinh trên, trong thời gian công tác tại trường, ông Chung nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô cháu C. (12 tuổi, học sinh lớp 3).

Sau đó, các cháu về báo với bố mẹ và gia đình đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo hành vi đồi bại của ông Chung.

Ngoài ra, cơ quan chức năng kiểm tra máy tính của ông Chung còn tìm thấy 2 tập tin video, 852 ảnh có nội dung khiêu dâm, kích dục, 968 đường link đến các website khiêu dâm, kích dục.

Cuối năm 2018, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Chung 24 năm tù về hai tội danh nêu trên.

THANH NHẬT-TÂM AN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM