Sáng 1-9, Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm Ths Đặng Ngọc Luyến, Phó Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam làm Tổng Biên tập Tạp chí Luật sư Việt Nam.
Cũng trong dịp này, Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã đồng ý để Luật sư Nguyễn Minh Tâm thôi giữ chức vụ Tổng Biên tập.

Tạp chí Luật sư Việt Nam có Tổng biên tập mới - ảnh 1
Tân Tổng biên tập Đặng Ngọc Luyến (thứ hai từ trái qua) và nguyên Tổng biên tập Nguyễn Minh Tâm (bìa phải). Ảnh: LSO 

Phát biểu tại buổi lễ, TS - Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đánh giá từ khi thành lập năm 2014 đến nay, Tạp chí Luật sư Việt Nam đã không ngừng vươn lên và từng bước khẳng định vị trí, tạo lập thế đứng trong hoạt động nghiên cứu và truyền thông của Liên đoàn.
“Để đạt được những thành công đó, ngoài sự nỗ lực của cán bộ, nhân viên, phóng viên của Tạp chí, còn có vai trò quan trọng của ông Nguyễn Minh Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ”, TS - Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh nói.
Ông Thịnh cũng mong rằng với cương vị mới của mình, Tân Tổng biên tập sẽ dẫn dắt Tạp chí tiếp nối các thành tích đã đạt được theo đúng tôn chỉ mục đích của Tạp chí.
Ths Đặng Ngọc Luyến sinh năm 1959, nguyên Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập thường trực Báo Pháp Luật Việt Nam. Tháng 3-2020, ông Luyến được bổ nhiệm làm Phó Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Luật sư Việt Nam.