Thiếu niên 16 tuổi xâm hại cùng lúc 3 chị em ruột

HOÀNG YẾN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 17/11/2016 - 14:31

(PLO)- Lại Đức Trung dù chỉ mới 16 tuổi nhưng đã quan hệ tình dục với cả ba chị em gái trong một gia đình trong thời gian dài khiến một người mang thai ngoài ý muốn.

Ngày 17-11, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin giảm án, y án đối với bị cáo Lại Đức Trung (16 tuổi, ngụ Đồng Nai) tám năm tù về tội hiếp dâm trẻ em vì không đưa ra được tình tiết gì mới để xem xét.

Theo bản án TAND tỉnh Đồng Nai, tháng 4-2014, Trung qua nhà chị V. chơi thì gặp con gái chị là H. (mới 12 tuổi). Trung nảy sinh ý định giao cấu bé gái này và được đồng ý. Sau lần này, cả hai tiếp tục quan hệ với nhau nhiều lần đến cuối tháng 10-2014.

Bị cáo Trung tại phiên phúc thẩm
Bị cáo Trung tại phiên phúc thẩm.

Trong thời gian này, Trung cũng có hành vi tương tự với em gái H. (10 tuổi) dù nạn nhân không đồng ý.

Trung đã thực hiện hành vi giao cấu với em này và đã quan hệ nhiều lần cho tới cuối tháng 10-2014.

Mãi đến khi em L. (17 tuổi, chị ruột của hai nạn nhân trên) có nhiều dấu hiệu bất thường, gia đình đưa đi khám thì biết đã mang thai bảy tháng mọi việc mới bị phát hiện. Lúc này mọi người mới biết Trung đã quan hệ với cả ba chị em L. 

Tại tòa, Trung khai mới học hết lớp 5 thì nghỉ vì gia đình khó khăn, không nhận thức hết hành vi phạm tội của mình khi tuổi đời còn rất trẻ. Trung cũng ấp úng khi trả lời câu hỏi HĐXX về hành vi phạm tội của bản thân.

HOÀNG YẾN

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.