Thiếu niên xâm hại con gái của mẹ kế lãnh án
(PLO)- Ngày 17-1, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Văn Khoa (SN 2001) bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, lợi dụng đêm khuya, Khoa nhiều lần đến chỗ cháu B. (con riêng của mẹ kế) đang ngủ một mình để giở trò đồi bại nhưng đều không được. Lần thứ ba mò sang thì Khoa bị mẹ kế phát hiện và báo công an.

Tại kết luận giám định pháp y, lúc thực hiện hành vi thì Khoa chưa đủ 16 tuổi, còn cháu B. chưa đủ 13 tuổi.

Thiếu niên xâm hại con gái của mẹ kế
Nguyễn Văn Khoa tại tòa.

Tại tòa được biết Khoa là con riêng của ông G., còn cháu B. là con riêng của bà T. Hai ông bà sống chung một nhà như vợ chồng.

HĐXX nhận định hành vi của bị cáo Khoa là đặc biệt nguy hiểm, đã xâm phạm đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm và sự phát triển về mặt tâm sinh lý của cháu B. nên cần có mức án nghiêm. Tuy nhiên, khi phạm tội bị cáo Khoa chưa đủ 16 tuổi, hiểu biết pháp luật có phần hạn chế; quá trình điều tra và tại phiên tòa đã thành khẩn khai báo, tỏ rõ thái độ ăn năn, hối cải; bị cáo chưa có tiền án, tiền sự nên HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Khoa bốn năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Thầy giáo cũng xâm hại học sinh
Thầy giáo cũng xâm hại học sinh
(PLO)- Trẻ em bị xâm hại tình dục xảy ra ở nhiều độ tuổi, đặc biệt có cả những em bé tuổi mầm non; thầy giáo, nhân viên bảo vệ nhà trường xâm hại tình dục học sinh...

Lê Hùng