Tử hình kẻ cầm đầu nhóm bán kẹo kéo đâm người vì ghen

Hoàng Yến
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 16/9/2015 - 18:13

(PLO)- khi biết nhóm bạn gái của mình qua đêm cùng Hận, Cường ghen nên rủ bạn bán kẹo kéo đón đường, đâm Hận tử vong.

Ngày 16-9, xử lưu động tại khu dân cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường 22, quận Bình Thạnh), TAND TP.HCM đã phạt Nguyễn Văn Cường án tử hình. Đồng phạm Nguyễn Thanh Liêm tù chung thân; ba bị cáo khác từ tám đến 12 năm tù về tội giết người. Riêng bị cáo Nguyễn Thị Châu (bạn gái Cường) bị phạt 9 tháng tù cho hưởng án treo về tội che giấu tội phạm.

Tử hình kẻ cầm đầu nhóm bán kẹo kéo đâm người vì ghen - ảnh 1
 Bị cáo Cường tại phiên xử lưu động

Theo hồ sơ, hàng ngày cùng bán kẹo nên Cường và Nguyễn Hữu Hận quen biết. Sau đó, hai người mâu thuẫn vì Hận đã cùng nhóm bạn gái của Cường thuê khách sạn ngủ qua đêm.
Tối 10-10-2014, gặp Hận đang bán hàng rong, Cường lấy dao ra cãi nhau và đòi đâm Hận nhưng mọi người can ngăn.
Sau đó, Cường đã rủ các đồng phạm đứng trên cầu Sài Gòn đợi Hận. Khi thấy Hận và bạn đi tới, Cường đã cầm dao, cùng nhóm bạn lao vào đánh tới tấp hai người này. Trong lúc đánh nhau, Cường đã đâm trúng tim bạn của Hận khiến người này tử vong.
Gây án xong, cả nhóm bỏ trốn và ba ngay sau, công an bắt cả nhóm. 
Hoàng Yến

ĐỌC THÊM

Video: Thủ tướng đề nghị lãnh đạo Cần Thơ mạnh mẽ hơn nữa

(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính gợi ý chính quyền Cần Thơ phải truyền cảm hứng cho mọi người dân tham gia vào công cuộc xây dựng, trước mắt là xây dựng thôn xã, quận huyện của mình giàu đẹp và muốn vậy thì phải có quy hoạch tốt mới có dự án tốt, từ đó có nhà đầu tư tốt.