'Tú ông' phát cạc môi giới mại dâm giữa trung tâm TP

HOÀNG YẾN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 - 14:21

(PLO)- Để môi giới mại dâm, tú ông đã in danh thiếp có số điện thoại liên lạc rồi mang ra khu vực trung tâm thành phố phát.

Ngày 29-11, TAND TP.HCM xử phúc thẩm giảm án cho bị cáo Nguyễn Quang Nhựt (53 tuổi, quê quán Bến Tre) từ sáu năm sáu tháng còn năm năm tù về tội môi giới mại dâm. 

Cùng về tội danh này, bị cáo Nguyễn Ngọc Trọng (35 tuổi, ngụ tại quận 4) dù không kháng cáo nhưng xem xét áp dụng có lợi cho bị cáo theo tinh thần BLHS mới cũng được hưởng các tình tiết có lợi giảm án từ năm năm sáu tháng còn bốn năm sáu tháng tù.

Lý do giảm án cho các bị cáo là vì theo BLHS thì tội môi giới mại dâm có mức hình phạm nhẹ hơn. Cạnh đó tình tiết bị cáo Nhựt tái phạm nguy hiểm cấp sơ thẩm áp dụng không chính xác cũng như chỉ là phạm tội với nhiều người không phải nhiều lần


"Tú ông" Nhựt tại phiên xử sáng 29-11 

Theo hồ sơ, tháng 8-2015 công an đã bất ngờ ập vào khách sạn trên đường số 7 (khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh) kiểm tra thì bắt quả tang ba cặp nam nữ đang mua bán dâm. 

Ngay lập tức, công an cũng khống chế Trọng ở trước khách sạn khi đang chờ gái bám dâm ra để thu tiền môi giới. Từ khai báo của những người này, công an đã tiến hành bắt giữ thêm Nhựt để điều tra.

Tại cơ quan công an, Trọng khai nhận đã hoạt động môi giới mại dâm được bốn tháng nay. Hằng ngày, Trọng ra các khách sạn ở khu vực quận 1 phát card visit để tiếp thị mại dâm, khi khách có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với Trọng để đối tượng điều gái. Ngoài ra, Trọng còn kết nối với Nhựt để đa dạng "nguồn" gái bán dâm.

Giá cho mỗi lần “đi khách” mà Trọng đưa ra là 1,2 triệu đồng. Nhưng Trọng báo lại cho các gái bán dâm chỉ 1 triệu đồng, nhằm ăn chặn 200.000 đồng.

Ngoài ra, sau khi môi giới thành công, gái bán dâm phải chia lại ½ số tiền đi khách cho Trọng hoặc Nhựt.

Trước đó, Nhựt cũng từng bị TAND TP.HCM phạt năm năm tù cùng tội môi giới mại dâm. Chấp hành xong hình phạt thì Nhựt tái phạm với vụ án này.

HOÀNG YẾN

ĐỌC THÊM

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.