(PL)- Ngày 29-12, TAND quận Tân Bình (TP.HCM) đã hoãn phiên tòa xử vụ án cố ý gây thương tích đối với Mai Thị Ngọc Vân (sinh năm 1980, ngụ Tân Bình, TP.HCM). Tòa trả hồ sơ, yêu cầu cơ quan điều tra bổ sung để làm rõ một số chứng cứ.

Theo hồ sơ, ông Trịnh Quang Hân và bà Vân là hàng xóm kế vách nhau, vốn có mâu thuẫn từ trước. Khoảng 16 giờ ngày 1-6-2014, ông Hân và bà Vân đôi co, lôi kéo cả con trai ông Hân và em trai của bà Vân tham gia. Kết quả làm ông Hân bị đánh té nằm sấp xuống đường, ngất xỉu.

Sáng hôm sau, con trai ông Hân bị bà Vân cầm khúc gỗ (một đầu có đinh) đập vào lưng. Một người con khác của ông Hân bị bà Vân đánh gãy một ngón tay.

Kết luận giám định cho biết ông Hân bị 4%, hai người con bị 4% và 14%. VKSND quận Tân Bình truy tố bà Vân tội cố ý gây thương tích theo khoản 1 Điều 104 BLHS.

Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận có đánh hai con ông Hân vào ngày 2-6. Còn ngày 1-6 là hai bên đánh nhau, bà bị cha con ông Hân đánh và đập đầu xuống đường. Bà có đánh lại nhưng toàn đánh hụt, không trúng được cái nào. Vết thương trên người ông Hân không biết từ đâu mà có.

Tòa nhận định vụ án có nhiều chứng cứ chưa được làm rõ nên trả hồ sơ yêu cầu cơ quan điều tra bổ sung.

LỆ TRINH