VKSND TP.HCM có Viện trưởng mới
(PLO)- VKSND Tối cao đã điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Mạnh Bổng - Vụ trưởng vụ 3 VKSND Tối cao, giữ chức vụ Viện trưởng VKSND TP.HCM.

Ngày 1-7, tại trụ sở VKSND TP.HCM đã diễn ra lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ VKSND TP.HCM.

Theo quyết định này, ông Đỗ Mạnh Bổng vụ trưởng vụ 3 VKSND Tối cao được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng VKSND TP.HCM thay thế cho ông Dương Ngọc Hải, người được điều động giữ chức vụ Phó Trưởng ban Nội chính Thành ủy TP.HCM.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Nguyễn Văn Quảng - Phó Viện trưởng VKSND Tối cao - đã đặt ra những yêu cầu, nhiệm vụ mà ông Đỗ Mạnh Bổng gánh vác khi giữ chức vụ Viện trưởng VKSND TP.HCM cùng những kỳ vọng trong công tác xây dựng ngành kiểm sát TP.HCM vững mạnh, phát triển.

VKSND TP.HCM có Viện trưởng mới - ảnh 1
Ông Đỗ Mạnh Bổng (trái) nhận quyết định giữ chức vụ Viện trưởng VKSND TP.HCM. Ảnh: MV

Ông Đỗ Mạnh Bổng xin tiếp thu và hứa sẽ phát huy những thành quả mà những người tiền nhiệm đã dày công tạo dựng. Đồng thời, ông hứa sẽ cố gắng trong công tác xây dựng ngành để góp phần bảo vệ bình yên cho thành phố.

Ông Dương Ngọc Hải, nguyên Viện trưởng VKSND TP.HCM cũng có lời gửi gắm, mong tân viện trưởng sẽ thực hiện tiếp những công việc còn dở dang và chúc cho ngành kiểm sát TP.HCM đạt được những thành quả tốt hơn nữa.

MINH VƯƠNG