Yêu nhau lắm, cắn nhau đau trên Facebook

SÔNG BA
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 18/11/2016 - 06:05

(PL)- VKSND thị xã Sông Cầu, Phú Yên vừa truy tố Nguyễn Hoàng Luân ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội làm nhục người khác.

Theo cáo trạng, Luân và NTCV yêu nhau. Một lần, vào khoảng tháng 4-2016, V. đã đồng ý để Luân dùng điện thoại di động chụp lại cảnh ân ái của hai người và ba ảnh khỏa thân của V. Đến tháng 6-2016, V. đi chơi Nha Trang nhưng không nói cho Luân biết nên Luân ghen. Luân lấy những tấm ảnh khỏa thân của V. viết thêm những nội dung tục tĩu, xúc phạm đến V. rồi đăng lên Facebook. Không những thế, Luân còn gửi những tấm ảnh này cho dì ruột của V. Sau đó, Luân lại còn bình luận mang tính sỉ nhục V. trên Facebook…

Gia đình V. yêu cầu Luân gỡ bỏ những hình ảnh đã đăng trên Facebook, lúc đầu Luân không chịu, sau đó mới gỡ. Hành vi của Luân đã làm V. bị gia đình rầy la, chửi mắng và bị nhiều người ở địa phương biết nên trêu chọc. Điều đó làm V. xấu hổ không dám ra khỏi nhà, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần và không đủ tâm trí để ôn thi (nên V. đã không đậu tốt nghiệp THPT năm 2016…). Do đó, cuối tháng 6-2016, V. đã làm đơn yêu cầu khởi tố đối với Luân.

SÔNG BA

ĐỌC THÊM