Phát hành sách Những điều cần biết... trước ngày 15-3

Ông Duy cũng cho biết Bộ vừa công bố mã tỉnh, thành phố, quận, huyện và thị xã năm 2012; danh mục mã trường THPT, trường nghề và đơn vị đăng ký dự thi năm 2012; danh mục đơn vị đăng ký dự thi năm 2012 của các sở GD&ĐT; bảng phân chia khu vực tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012. Đây là dữ liệu quan trọng giúp thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dự thi.

Năm 2012, có 21 tỉnh thuộc khu vực 1, thí sinh được hưởng 1,5 điểm ưu tiên khi dự thi, đó là các tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Hòa Bình, Yên Bái, Sơn La, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Điện Biên, Đắk Nông.

- ĐH Quốc gia TP.HCM cũng phát hành sách Những điều cần biết năm 2012 về tuyển sinh của ĐH Quốc gia TP.HCM để gửi các sở GD&ĐT, các trường THPT từ Thừa Thiên-Huế đến Cà Mau.

Q.DŨNG

Sinh viên hào hứng với hướng nghiệp sớm

Sinh viên hào hứng với hướng nghiệp sớm

(PLO)- Các chuyên đề giúp định hướng nghề nghiệp, trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên, giúp sinh viên làm quen với môi trường doanh nghiệp, công sở ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.