Phát hiện một voi rừng chết, bị xẻ thịt

Cũng theo ông Lục, thông tin ban đầu từ các cán bộ đi xác minh, con voi rừng này đã bị người dân lấy hết thịt chỉ còn lại bộ xương.

Trước đó, cùng ngày, người dân xã Cao Quảng, Tuyên Hóa đi rừng đã phát hiện một con voi có trọng lượng khoảng 3-4 tấn chết trong trạng thái bị cắt đầu, tai và tứ chân… tại tiểu khu 79 Lâm trường Minh Hóa. Ông Cao Đức Đài, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Minh Hóa, cho biết các cán bộ đi xác minh vụ việc chưa về nên hiện vẫn chưa biết được nguyên nhân voi chết.

VIẾT LONG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.