Phát hiện xác chết trong chòi vịt

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 23/11/2011 nạn nhân là anh Tâm (42 tuổi, cư ngụ tại xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng). Theo người nhà anh Tâm cho biết vào khoảng thời gian nói trên khi họ đem cơm đến chòi vịt cho anh Tâm thì thấy anh đang nằm ngủ, chờ mãi không thấy anh thức nên họ gọi anh dậy mới phát hiện anh chết lúc nào không hay.

Nhận được tin báo công an tỉnh Sóc Trăng cùng bộ phận pháp y đến hiện trường để xác định vụ việc và tiến hành mổ tử thi để điều tra nguyên nhân.

Đến gần 18h cùng ngày công việc khám nghiệm tử thi mới hoàn tất, theo cơ quan điều tra công an tỉnh Sóc Trăng cho biết cái chết của anh Tâm không phát hiện ngoại lực tác động từ bên ngoài mà do sức khỏe dẫn đến cái chết. Điều này cũng đúng với sự trình bày của người nhà anh Tâm cho rằng vì anh mang trong người chứng bệnh phổi trong thời gian qua. 

Theo Thái Trân (Bee)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.