Phê bình ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM

Ông Quân yêu cầu như trên hôm 12-4 (trong cuộc họp với các đơn vị liên quan về tiến độ thực hiện giải phóng mặt bằng ba dự án trọng điểm là: tuyến xe điện ngầm số 1, dự án mở rộng xa lộ Hà Nội và tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài). Tại cuộc họp, ông Quân cũng phê bình lãnh đạo ban quản lý đường sắt đô thị TP làm việc chưa nghiêm túc, dẫn đến chậm trễ.

Từ việc nhiều đơn vị đều cho rằng việc chậm trễ do công tác giải phóng mặt bằng còn vướng một số khó khăn (theo hợp đồng ký với các nhà thầu, mặt bằng phải được bàn giao đến nay đã chậm 10 tháng). Chủ tịch UBND TP.HCM đã chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ. Theo đó các sở, ngành khi giải phóng mặt bằng tới đâu cần tập trung khoanh vùng bàn giao ngay cho ban quản lý đường sắt tới đó. Ban quản lý có nhiệm vụ tiếp nhận và bàn giao cho nhà thầu những khu vực có sẵn mặt bằng để tiến hành làm ngay.

N.ANH

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...