Phim chục tỉ đồng của Ưng Hoàng Phúc chưa có tên

Ban đầu nam ca sĩ đặt tên phim là Thà rằng như thế trùng tên ca khúc đình đám một thời của anh. Nhưng sau quá trình trao đổi, bàn bạc với đạo diễn Lâm Lê Dũng, anh quyết định lấy hai nhân vật chính trong phim là Hùng Ali và ông Sáu Lóc Cóc để đặt cho phim. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn bỏ ngỏ khả năng đến phút chót tên này tiếp tục được đổi.
Phim chục tỉ đồng của Ưng Hoàng Phúc chưa có tên ảnh 1

Không chỉ cẩn trọng ở việc chọn tên, đạo diễn Lâm Lê Dũng cho biết anh và Ưng Hoàng Phúc làm việc rất nhiều để chỉnh sửa kịch bản so với kịch bản gốc. Ở bộ phim này, Ưng Hoàng Phúc giữ vai Hùng Ali, đánh dấu việc anh chạm ngõ điện ảnh. Người yêu của Ưng Hoàng Phúc - người mẫu Kim Cương - được mời đóng vai thứ chính trong phim này. Kim Cương từng tham gia vài phim truyền hình vì thế cô có kinh nghiệm diễn xuất. Ngoài ra, dự án này có sự tham gia của: danh hài Chí Tài, Kim Cương, người đẹp Linh Chi, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Long Điền, Hà Việt Dũng, nghệ sĩ ưu tú Việt Anh, Mai Sơn Lâm, Emmy Nguyễn...

THÚY QUỲNH

Phim cải biên từ sách: 'Nhà làm phim cần phải dũng cảm'

Phim cải biên từ sách: 'Nhà làm phim cần phải dũng cảm'

(PLO)-  Tại chương trình đối thoại 'Phim cải biên từ sách: Từ nguồn cảm hứng đến kịch bản Điện ảnh', sinh viên được bàn luận cùng tiến sỹ, đạo diễn về vấn đề tự do sáng tạo, sử dụng chất liệu điện ảnh trong việc làm phim cải biên từ sách.