Phim đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê chính thức ra mắt khán giả

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đạo diễn Lương Đình Dũng nhận xét, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê là một ngôi sao hành động và có khả năng bước ra thế giới.

Sau hơn 4 năm thực hiện, tối 17-5, bộ phim hành động 578: Phát đạn của kẻ điên đã có buổi ra mắt tại TP.HCM.

Nữ chính của bộ phim - Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê tâm sự, đạo diễn Lương Đình Dũng luôn cố đóng vai ác, bắt cô cố gắng tới 200% sức lực khi đóng phim, quá trình thực hiện phim rất vất vả nhưng khi đóng máy, cô quên hết những đau đớn, chỉ nhớ tới các kỷ niệm với đoàn và mong muốn phim sớm ra mắt.

Phim đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê chính thức ra mắt khán giả  ảnh 1

Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê tại buổi ra mắt phim. Ảnh: L.V Phú Hưng.

“Trong phim, Hen có những màn đánh đấm đỉnh cao với võ sư Tuấn Hạc. Khi MC Nguyên Khang tỏ ý nghi ngờ về độ chân thật của những pha hành động, võ sư Tuấn Hạc thẳng thắn: Cũng có những pha đánh giả nhưng đạo diễn Lương Đình Dũng hô cắt ngay. Tôi khẳng định tất cả những pha đánh trong phim đều là đánh thật”- cô nói.

Á hậu Hoàn vũ Hoàng My, người dành nhiều năm học ở nước ngoài về việc làm phim, hào hứng đánh giá: “Đây là phim đầu tiên của Hen, tôi không nghĩ Hen có thể làm tốt như vậy.

Đó là một điều bất ngờ vì Hen chưa bao giờ đánh đấm nhưng lại hoàn thành xuất sắc những pha hành động. Hen xuất hiện trong phim cũng rất dễ thương, làm cho người ta tin.

Đạo diễn Lương Đình Dũng cho rằng Hen là một ngôi sao hành động và có khả năng bước ra thế giới.

Nhiều người thắc mắc khi nam chính Alexandre Nguyễn không xuất hiện trên thảm đỏ. Nam diễn viên Pháp gốc Việt từ đầu đã là một ẩn số của bộ phim.

Giải thích về vấn đề này, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: “Khi phim kết thúc, Alex quay lại Pháp, trong hợp đồng của chúng tôi có điều khoản rất chặt chẽ về việc tham gia quảng bá bộ phim.

Tuy nhiên, khi đoàn phim gửi thông báo về việc phim ra mắt cũng là lúc Alex chào đón con đầu lòng. Với tư cách một người cha, tôi hiểu và trân trọng điều đó”.

Sau gần 100 phút chiếu phim, khán giả ra khỏi rạp nhưng đều ở lại dành lời chúc mừng cho ê-kíp. Tài tử Trần Bảo Sơn chúc mừng đạo diễn Lương Đình Dũng và đánh giá ngắn gọn: “Một bộ phim thực sự hay”.

Bộ phim sẽ được chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 20-5.