Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm báo Pháp Luật TP.HCM

Clip: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm báo Pháp Luật TP.HCM. Thực hiện: QUỐC VŨ

Ngày 18-6, ông Trần Lưu Quang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, đã dẫn đầu đoàn Thành ủy - HĐND - UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6). Cùng đi với đoàn có ông Tô Đại Phong, Phó trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy TP.HCM và ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin& Truyền thông TP; ông Dương Vũ Thông, Phó Chủ tịch Thường trực Hội nhà báo TP; ... 

Ông Trần Lưu Quang chia sẻ Đảng bộ, chính quyền TP.HCM luôn dành cho báo chí sự quan tâm rất lớn: “Tôi về đây thấy ngày báo chí được tổ chức rất kỹ, cả Thành ủy và UBND TP có sự phân công rất chặt chẽ trong việc đến thăm hỏi các cơ quan báo đài trên địa bàn TP. Nhân dịp này, TP cũng muốn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và các đề xuất cụ thể của cơ quan báo chí để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình”, ông Quang nói.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm báo Pháp Luật TP.HCM ảnh 1
Phó Bí thư trường trực Thành ủy Trần Lưu Quang dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG. 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Lưu Quang đánh giá cao những đóng góp của báo Pháp Luật TP.HCM trong sự phát triển chung của TP. Đồng thời chúc mừng tập thể báo nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam. “Báo Pháp Luật TP.HCM đã bước đầu giải quyết được nhiều khúc mắc của người dân và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực... Điều này cũng khiến người dân rất tin vào báo”, ông Quang đánh giá.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm báo Pháp Luật TP.HCM ảnh 2

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy căn dặn bốn vấn đề đối với lãnh đạo báo: Thứ nhất là giữ cho đội ngũ phóng viên luôn giữ được “bút sắc, lòng trong, tâm sáng”. Thứ hai là cần phải nỗ lực nhiều hơn để đảm bảo được cuộc sống cho cán bộ, phóng viên để họ không dễ bị “chao đảo” trước những cám dỗ. Thứ ba là đặt phóng viên, biên tập viên đúng vị trí để phát huy được năng lực của mỗi người. Cùng đó là lãnh đạo báo cần sắp xếp, đào tạo, bồi dưỡng PV, BTV để luôn đảm bảo được nguồn nhân lực kế cận có chất lượng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm báo Pháp Luật TP.HCM ảnh 3

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Lưu Quang đang trao đổi với Tổng biên tập Mai Ngọc Phước. Ảnh: HOÀNG GIANG 

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên của báo, ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Thành ủy và cá nhân ông Trần Lưu Quang đã quan tâm sâu sắc đến báo Pháp Luật TP.HCM và các cơ quan báo chí nói chung.

Ông Phước khẳng định, trong 29 năm hình thành và phát triển, báo Pháp Luật TP.HCM vẫn luôn giữ được tôn chỉ, mục đích của mình. Tất cả các vấn đề thời sự, chính trị, đời sống… đều được nhìn qua lăng kính pháp luật nên được rất nhiều bạn đọc quan tâm, tin tưởng. Báo thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, đấu tranh bảo vệ pháp luật, công bằng, công lý. Báo đã góp phần tích cực vào việc hoàn thiện hệ thống pháp luật.

Đáp lại lời căn dặn của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Phước cho hay, trong suốt 29 năm, báo Pháp Luật TP.HCM là một đội ngũ rất đoàn kết, chan hòa và báo luôn nỗ lực để không để phóng viên sai phạm vì những cám dỗ.

Bắt giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp

Bắt giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp

(PLO)-  Giám đốc CDC Đồng Tháp Trần Văn Hai bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến đấu thầu mua sắm sinh phẩm, thiết bị y tế của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á.