Phó chi cục thuế bất ngờ treo cổ tự tử

Sự việc trên được ông Đinh Văn Minh - Chi cục Phó Chi cục Thuế tỉnh Quảng Nam - xác nhận với PV sáng nay 17/4.

Phó chi cục thuế bất ngờ treo cổ tự tử ảnh 1

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trước nhà ông H. bàn tán về cái chết bất ngờ của ông. Ảnh: H.S.

Thông tin cho biết, khoảng hơn 18 giờ ngày 16/4, vợ ông H. đi làm về chuẩn bị cơm nước nhưng không thấy chồng đâu liền lên phòng gọi thì phát hiện ông đã treo tổ tự vẫn. Theo lời ông Minh, chiều ngày 16/4, ông H. xin nghỉ làm với lý do có việc gia đình.

“Anh H. là một cán bộ năng nổ, tận tâm với công việc, không có biểu hiện gì để anh em trong cơ quan phải suy nghĩ”, ông Minh cho biết.

Được biết, vợ ông H. cũng làm ở Chi cục Thuế Quảng Nam, vợ chồng ông có một con gái lớn đang học lớp 12 và một con trai nhỏ mới được 5 tháng tuổi. Cái chết của ông H. khiến mọi người vô cùng bất ngờ. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đang tiến hành làm rõ sự việc.

Theo Công Bính (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.