Phó Chủ tịch TP.HCM Dương Anh Đức: 'Có những thời khắc không bao giờ quên'

Tối ngày 11-11, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đã tham dự “Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc năm 2021" tại khu phố 1, phường 11, quận 11.  

  

Phó Chủ tịch TP.HCM Dương Anh Đức: 'Có những thời khắc không bao giờ quên' ảnh 1
Ông Dương Anh Đức trao quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch của Khu phố 1. Ảnh: TTBC  

Phát biểu tại Ngày hội Đại đoàn kết, Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức bày tỏ sự trân quý đối với truyền thống đoàn kết của dân tộc Việt Nam nói chung và MTTQ quận 11, phường 11, khu phố 1 nói riêng.

Chia sẻ với những khó khăn, mất mát trong đại dịch COVID-19 mà người dân đã trải qua, ông Dương Anh Đức nói: "Chỉ trong vòng 4, 5 tháng, đại dịch đã làm chúng ta thiệt hại quá nhiều về cả người và của. Nhiều người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn, tang thương; một số lực lượng tuyến đầu đã hy sinh tính mạng để giúp đỡ cho đồng bào mình. Những thời khắc đó, chúng ta không bao giờ quên!”. 

Biểu dương tinh thần tương thân tương ái của người dân trên địa bàn, ông Đức nhấn mạnh khi đoàn kết lại thì khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua. "Thời gian qua, nếu không có sự hỗ trợ, tương trợ lẫn nhau thì sẽ có rất nhiều đồng bào gặp khó khăn vì đại dịch” – ông Đức nói và gửi lời thăm hỏi, cám ơn đến các vị lão thành cách mạng, các cô chú, các lãnh đạo và chính quyền cũng như người dân quận 11. 

Trong thời gian tới, Phó chủ tịch UBND TP mong muốn Quận ủy quận 11 tiếp tục quan tâm, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch, vì trước mắt vẫn còn rất nhiều khó khăn và phải giữ vững những thành quả đã đạt được để đưa TP trở lại trạng thái bình thường mới.

"Tuyệt đối không được lơ là và phải giữ gìn, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch"- ông Dương Anh Đức đề nghị.