Phó Giám đốc Công an TP.HCM trao quà cho người dân khu Mả Lạng

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 9-9, Công an TP.HCM cho biết, Thiếu tướng Cao Đăng Hưng - Phó Giám đốc Công an TP.HCM, cùng với đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao 600 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại khu Mả Lạng (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM).

Phó Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo các đơn vị rà soát đảm bảo các phần quà phải đến đúng đối tượng, kịp thời để bà con không ai bị thiếu thốn trong cuộc chiến chống COVID-19 lần này.

Theo Thiếu tướng Cao Đăng Hưng, công tác này được làm tốt, quà được trao nhanh, kịp thời và bây giờ cần phải làm tốt hơn nữa, nhanh hơn nữa. Tất cả vì Nhân dân phục vụ.

Phó Giám đốc Công an TP.HCM trao quà cho người dân khu Mả Lạng ảnh 1
Thiếu tướng Cao Đăng Hưng trao quà tận tay người dân khu Mã Lạng. Ảnh: CA

600 phần quà được trao bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm, dầu ăn, rau củ quả... được lãnh đạo Công an TP.HCM đến tận nhà những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn để trao.

Tại nhà mỗi hộ dân, lãnh đạo Công an TP.HCM gửi lời thăm hỏi, động viên người dân đã cùng với TP vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19.

Tại buổi trao quà, bà Hồ Bích Ngọc - Bí thư Đảng ủy Phường Nguyễn Cư Trinh thay mặt bà con tại khu Mả Lạng cảm ơn những phần quà thiết thực của Công an TP đã dành cho người dân tại đây.

Bà Ngọc cho hay công an TP đã tiếp thêm động lực cho chính quyền địa phương chăm lo cho người dân, tiếp thêm lương thực cũng là thêm niềm tin cho người dân có hoàn cảnh khó khăn để ổn định cuộc sống. Mục đích hướng đến là đảm bảo thực hiện tốt giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để sớm cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19.