Phu nhân Ngoại trưởng Mỹ nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Phu nhân Ngoại trưởng Mỹ nhập viện trong tình trạng nguy kịch ảnh 1

Ông John Kerry thì thầm bên tai vợ trong một sự kiện hồi năm 2004. Ảnh: Reuters

Phát ngôn viên của ông John Kerry cho biết bà Teresa Heinz, 74 tuổi, hiện đã được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Massachusetts ở Boston bằng máy bay, sau khi được các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Nantucket điều trị trước đó.

Bà được đưa tới phòng cấp cứu ở Nantucket lúc 3 giờ 30 ngày 7-7 (theo giờ địa phương), trong tình trạng nguy kịch. Tới đêm cùng ngày, tình trạng của bà đã ổn định.

Theo các nguồn tin của CBS News, hiện ông Kerry đang ở bên cạnh phu nhân.

Nguồn tin của Reuters cho biết ông Kerry không đề cập tới nguyên nhân khiến bà Teresa phải nhập viện, mà chỉ nhấn mạnh bà ấy bị ốm và không phải là tai nạn.

Bà Teresa từng là góa phụ của cựu Thượng nghị sỹ Mỹ John Heinz và thừa kế hãng nước sốt nổi tiếng Heinz. Bà đi bước nữa với ông John Kerry vào năm 1995 khi ông cũng đã li di vợ. Hồi tháng 12-2009, bà từng điều trị bệnh ung thư vú.

Theo Đỗ Quyên (NLĐO / CBS News, Reuters)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tổng thư ký NATO đến Hàn Quốc bàn về Triều Tiên

Tổng thư ký NATO đến Hàn Quốc bàn về Triều Tiên

(PLO)- Trong cuộc gặp với Ngoại trưởng Hàn Quốc Park Jin, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg bày tỏ lo ngại trước các vụ thử tên lửa của Triều Tiên, cũng như nghi ngờ Bình Nhưỡng đang hỗ trợ quân sự cho Nga.