Phú Yên: Bắt khẩn cấp nghi can đâm bốn người thương vong

Hiện Công an tỉnh Phú Yên đã thụ lý điều tra vụ án mạng kinh hoàng này.

Phú Yên: Bắt khẩn cấp nghi can đâm bốn người thương vong ảnh 1

Ba thanh niên bị đâm vẫn trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: TẤN LỘC

Theo Công an huyện Đông Hòa, lúc 21g ngày 28-1, hai nhóm thanh niên cùng ngụ thị trấn Hòa Hiệp Trung xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Trong lúc xô xát, Nguyễn Văn Giang đã dùng hung khí đâm trọng thương bốn thanh niên gồm Văn Phú Hảo, Nguyễn Quốc Tuyến, Trần Minh Thu, Nguyễn Văn Hậu (cùng 24 tuổi, cùng ngụ thị trấn Hòa Hiệp Trung). Cả bốn người này được đưa đến nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên lúc 22g10 cùng ngày trong tình trạng bị thương nặng do đều bị đâm thấu ngực, bụng.

Đến rạng sáng 29-1, Văn Phú Hảo đã tử vong tại bệnh viện do bị thương quá nặng. Trong khi đó, ba thanh niên còn lại vẫn trong tình trạng nguy kịch.  

T.LỘC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phải rõ trách nhiệm để cán bộ tự tin dám nghĩ, dám làm

Phải rõ trách nhiệm để cán bộ tự tin dám nghĩ, dám làm

(PLO)-  "Chúng ta nói bảo vệ nhưng thực ra bảo vệ được bao nhiêu, bảo vệ được ai để đội ngũ cán bộ nhìn vào đó tự tin dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung. Phải rõ trách nhiệm trong xử lý kỷ luật, xử đúng người đúng việc, tâm phục khẩu phục”- bà Phạm Phương Thảo nói.