(PLO)- Vừa qua, 21 thành viên Chính phủ đã cho ý kiến về hai phương án thay đổi lương hưu cả nam và nữ theo đề xuất của Bộ LĐ-TB&XH. Trong đó, 12/21 thành viên chọn phương án hai như sau:
(PLO)- Máy bay riêng của siêu sao Cristiano Ronaldo đang khoác áo Manchester United được cho là bay từ Lisbon đến Madrid trong bối cảnh các nguồn tin liên tục đưa tin về việc anh rời sân Old Trafford.
(PLO)- “Innovation for Children” là dự án hợp tác giữa hai tổ chức nhằm cải thiện môi trường sống và nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em trước tác động của biến đổi khí hậu.
(PLO)- Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh đại học (ĐH), giáo dục (GD) nghề nghiệp năm 2022 sẽ được tổ chức trong hai ngày 07 và 08-7 tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước.
(PLO)- Người chơi Vietlott ngày càng có xu hướng chọn số theo những tính năng hỗ trợ thú vị trên ứng dụng SMS để tiết kiệm thời gian, không phải suy tính nhiều.
(PLO)- LĐLĐ TP.HCM và ngân hàng Vietcombank trao tặng 500 suất BHXH tự nguyện và 500 thẻ bảo hiểm y tế với tổng giá trị 2,2 tỷ đồng cho đoàn viên nghiệp đoàn có hoàn cảnh khó khăn.
(PLO)- 1 sản phụ ở Thanh Hóa đã sinh bé gái nặng 3kg trên bên vệ đường quốc lộ 1A đoạn qua huyện Quảng Xương sau khi được lực lượng công an, người dân đỡ đẻ thành công.