Phương Uyên tiếp tục làm giám đốc âm nhạc The Voice

The Voice tiếp tục mùa hai với sự trở lại của nhạc sĩ Phương Uyên (ảnh) trong vai trò giám đốc âm nhạc. Đó là thông tin được ban tổ chức công bố với truyền thông tại buổi họp báo vào chiều 18-4 ở TP.HCM.

Trả lời về lý do tại sao tiếp tục chọn Phương Uyên, ông Lại Văn Sâm, Trưởng ban Thể thao giải trí và Thông tin kinh tế, Đài Truyền hình Việt Nam, cho rằng: “Scandal mùa đầu tiên không ảnh hưởng đến chất lượng, kết quả cuộc thi. Và nhạc sĩ Phương Uyên đã làm tốt vai trò giám đốc âm nhạc trong chương trình”.

Ông Lại Văn Sâm cũng cho biết thêm, từ tháng 6-2013, VTV3 bắt đầu phát sóng theo chuẩn HD nên hy vọng âm thanh những chương trình âm nhạc truyền hình trực tiếp sẽ tốt hơn.

Phương Uyên tiếp tục làm giám đốc âm nhạc The Voice ảnh 1

Người dẫn chương trình tiếp tục là MC Phan Anh. Bốn vị huấn luyện viên gồm nhạc sĩ Quốc Trung và ba ca sĩ: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó duy nhất ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo hai mùa liên tiếp, ba giám khảo còn lại đều lần đầu xuất hiện trong vai trò giám khảo ở The Voice.

The Voice mùa thứ hai sẽ bắt đầu ghi hình vào cuối tháng 4 và kéo dài hơn sáu tháng. Chương trình sẽ phát sóng vào 21 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3 với các vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu, Đo ván và vòng Biểu diễn trực tiếp. Tập đầu tiên của chương trình phát sóng vào ngày 19-5.

Q.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.