Khi sống bên nhau lâu, chuyện vợ chồng có thể mất dần sự lãng mạn say đắm. Nếu muốn thay đổi, bạn không nên bày tỏ sự chán nản. Thay vào đó, hãy cho bạn đời thấy bạn hài lòng nhưng muốn mọi việc tốt hơn nữa, cả hai hãy thử nghiệm thêm nhiều điều mới lạ để cuộc sống riêng thăng hoa hơn. Những thay đổi này có thể thực hiện từ từ, từng bước một và cần sự hợp tác từ hai phía.

Tìm những gợi ý

Thay đổi cho đêm cuối năm thêm thi vị - ảnh 1

Vợ chồng có thể chia sẻ với nhau điều mình muốn. Nếu không biết phải bắt đầu từ đâu, những ấn phẩm “chuyên dụng” là một gợi ý hữu ích. Bạn có thể tìm được ý tưởng ngay cả trong những câu truyện, trang web nói về việc yêu đương. Vợ chồng nên đồng thuận và thoải mái với nhau. Việc ngại ngùng, mắc cỡ chính là khó khăn lớn nhất trong đời sống vợ chồng.

Thử cảm giác bị khống chế

Không tự nhiên mà bộ phim 50 sắc thái lại nổi tiếng đến vậy, vì hầu như ai cũng có góc khuất ẩn chứa khát khao ngầm bị khống chế hoặc có quyền kiểm soát đối phương. Điều quan trọng trước khi thử làm theo phim là cần bàn bạc kỹ với bạn đời, đừng để vượt qua giới hạn của nhau.

Thay đổi quyền chủ động

Để một người nắm hoàn toàn quyền chủ động và chuẩn bị có thể khiến chuyện yêu trở nên lãng mạn, hứng thú hơn. Thay đổi vai cho nhau hằng tuần có thể khiến mỗi người tự nảy ra những ý tưởng mới cho mình.

Nhắn tin

Thay đổi cho đêm cuối năm thêm thi vị - ảnh 2
Nhắn tin, gửi mail cho nhau cả ngày giúp hai người giữ được những tưởng tượng về nhau. Khoảng cách an toàn khiến bạn dễ nói ra những điều táo bạo nhất để chuẩn bị cho cuộc gặp ban chiều.

Thắp nến

Thị giác có khả năng kích thích rất tốt. Không chỉ bữa ăn mới cần thắp nến, bạn có thể đem nến vào phòng tắm để thêm phần lung linh.

Yêu cầu những gì mình muốn

Hãy nói chi tiết những gì mình thực sự muốn thay vì đợi bạn đời phỏng đoán trong mờ mịt. Đừng lo ngại bạn đời sẽ không làm theo, chỉ cần được nói ra cũng đã đủ.                                                 

Thuê phòng khách sạn

Thay đổi cho đêm cuối năm thêm thi vị - ảnh 3

Tìm một môi trường mới ngoài căn phòng ngủ quen thuộc giúp bạn bỏ lại gánh nặng thường nhật phía sau. Không chỉ khi đi du lịch, hai người có thể thuê phòng bất cứ khi nào mình muốn.

Massage

Giúp cả hai người thư giãn, loại bỏ căng thẳng và tìm tới cảm giác yêu đương. Không nhất thiết hai người phải massage cho nhau mà có thể cùng tới spa, thuê nhân viên massge. Sau đó chỉ cần thêm một ly champagne trong mùa Giáng sinh này để khởi đầu một đêm lãng mạn.