Prudential tài trợ 200 ca phẫu thuật mắt cho trẻ em

Prudential Việt Nam vừa vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng Ba do Nhà nước trao tặng (ảnh). Kết quả này dựa trên việc đánh giá do những thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm giai đoạn 2006-2010. Ngoài việc kinh doanh, Prudential chú trọng thực hiện nhiều chương trình xã hội như “Cuộc thi Prudential - Văn hay chữ tốt”, “Giải thưởng Võ Trường Toản”, “Giải thưởng Trần Văn Ơn”… Cũng nhân dịp này, Prudential cam kết tài trợ 200 ca phẫu thuật mắt dị tật cho trẻ em. Chương trình được thực hiện thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam với tổng kinh phí 500 triệu đồng.

Prudential tài trợ 200 ca phẫu thuật mắt cho trẻ em ảnh 1

Đánh dấu chặng đường 15 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty FrieslandCampina Việt Nam (sữa Cô gái Hà Lan trước đây) đã vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng Nhì do Nhà nước trao tặng. Ngoài sự thành công trong kinh doanh, mỗi năm công ty đầu tư khoảng 24 tỉ đồng cho công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, chuyển giao kiến thức và công nghệ cho người lao động VN và 13 triệu USD cho chương trình hỗ trợ nông dân VN phát triển chăn nuôi bò sữa một cách bền vững, nâng cao năng suất, chất lượng sữa và hiệu quả kinh tế của việc chăn nuôi.

NGỌC CHÂU - QUANG HUY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.