PVF khởi kiện BTC Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn quốc

Đồng thời gửi công văn lên VFF đề nghị thanh tra những tiêu cực tại giải đấu liên quan đến việc loại vô căn cứ đội U-13 PVF. PVF yêu cầu BTC phải bồi thường thiệt hại và xin lỗi công khai đối với đội bóng đá U-13 PVF và cá nhân cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn.

PVF khởi kiện BTC Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn quốc ảnh 1

Sự vô tư của các cầu thủ U-13 PVF khi vào bán kết đã bị người lớn làm tổn thương bởi quyết định vô căn cứ qua một cuộc điện thoại. Ảnh: PV

Riêng công văn gửi LĐBĐ VN, phía PVF nhấn mạnh: “Vòng chung kết Giải bóng đá thiếu niên toàn quốc 2013 có những biểu hiện tiêu cực với nhiều dấu hiệu khuất tất. Mặc dù đến nay giải đấu đã kết thúc, song PVF vẫn kính đề nghị LĐBĐ VN với chức năng, nhiệm vụ của mình, khẩn cấp xem xét, ra quyết định thanh tra, làm rõ các tiêu cực và có những biện pháp xử lý nghiêm khắc với BTC giải đấu nhằm mang lại sự công bằng cho các đội tham dự và sự trong sáng đúng với tinh thần cao thượng trong thi đấu thể thao”.

ANH LỢI

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.