Q-Mobile Q141, thân thiện và tiện lợi

Q141 có thiết kế dạng thanh đơn giản, dễ cầm và thao tác. Bên cạnh trái có nút bật đèn pin nhanh rất tiện dụng để chiếu sáng trong các trường hợp cần thiết.

Q-Mobile Q141, thân thiện và tiện lợi ảnh 1

Máy hỗ trợ đầy đủ các chức năng giải trí như camera chụp ảnh VGA, nghe nhạc chất lượng cao với tai nghe chuẩn 3.5 mm, nghe đài FM và được hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 8G cung cấp thêm nhiều không gian cho lưu trữ nhạc phim, hình ảnh. Q141 hỗ trợ kết nối GPRS với cấu hình tự động nhận diện mạng, mang lại sự thuận tiện cho truy cập WAP. Sản phẩm có ba màu: đỏ, đen, bạc. Giá bán lẻ: 690.000 đồng.

NSĐT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.